BẮT ĐẦU TỪ NĂM 2008

Khởi nguồn từ một quán bên vỉa hè đơn giản mà gần gũi. Chè Liên bắt đầu xây dựng quán đầu tiên tại 175 Hải Phòng, Đà Nẵng, với hai món: kem flan và rau câu dừa. Nghe đơn giản nhưng thật sự làm nên sự đặc biệt là nước cốt dừa và caramen ăn kèm đã được lòng quý khách… Và không chỉ dừng lại tại đó.

Tiếp tục cuộc hành trình làm ra những món chè ngon, người khởi đầu của Chè Liên cho ra những món như: rau câu socola, rau câu ba màu và rau câu trái dừa. Nghe vô cùng đơn giản, nhưng không đề giản đơn trong khâu chế biến. Tất cả những món rau câu đều được chế biến từ nước dừa nguyên chất và nước cốt dừa làm tươi mỗi ngày. Công thức làm nên món chè ngon tưởng đâu huyền bí nhưng chỉ đơn giản là thành phần tươi ngon và tâm huyết của người nấu!
Những món rau câu làm như quá đơn điệu, bếp của chè Liên bắt đầu tìm tòi và phát triển với những món ăn mới lạ hơn để thoả nhu cầu của khách hàng. Chè Liên cho ra những món như: tàu hũ sâm dứa sầu riêng, rau câu phô sâm dứa mai, chè khúc bạch và chè thái sầu riêng. Những món này nhanh chóng được mọi người yêu thích, đặc biệt là chè thái sầu riêng. Có người gọi nhanh là chè sầu, chè sầu riêng hay thân thương hơn là… chè sầu Liên. Ưu ái đặt tên riêng của quán cho món chè này là một thành công lớn cho công sức sáng tạo và tâm huyết của bếp tại Chè Liên. Sẽ không dừng chân tại chỗ, Chè Liên sẽ cùng người sáng lập, phát triển mỗi ngày để đem đến những món chè ngon cho tất cả mọi người nhưng luôn giữ vững giá trị tâm huyết của quán: ngon – tươi – độc và lạ.

CỬA HÀNG

Danh sách các quán chè mà bạn có thể đến thưởng thức nhé!

  • ĐÀ NẴNG

    175 Hải Phòng

  • ĐÀ NẴNG

    320 Điện Biên Phủ

  • ĐÀ NẴNG

    80 Lê Thanh Nghị