Ở Chè Liên, Flan mang màu vàng ươm và hương thơm nồng, béo ngậy của những quả trứng gà chất lượng. Chất Flan mịn màng, núng nính, tan ngay khi vừa vào trong miệng.
Thay cho nước đường gừng truyền thống, tàu hủ sữa được đắm mình trong phần cốt dừa ngọt thanh, bùi béo, tăng thêm chút ngậy, chút đậm đà cho tổng thể món ăn thêm phần thú vị.
Sầu riêng thơm ngon kết hợp với sữa dừa đặc trưng béo ngậy
Sầu Riêng Sữa - món ăn thật giản đơn, thật mộc mạc. Là sự hòa quyện tuyệt vời giữa cái sánh mịn của sữa với cái đậm, bùi, béo ngọt của sầu riêng chất lượng ...
Rau câu socola được thưởng thức cùng nước cốt dừa pha chút cà phê, trung hoà lại vị ngọt đậm của phần thạch. Sự hòa quyện hương vị của mỗi thành phần vừa đủ tạo nên một món rau câu socola tuổi thơ thơm, ngậy nhưng không hề gây ngán.
Rau câu sâm dứa phô mai mang trong mình sắc xanh tươi của lá dứa, kèm hương thơm đặc trưng không lẫn đi đâu được - hương thơm thanh thanh, dịu dàng, len lỏi trong nhiều món chè Việt. Được bao bọc bên trong là lớp phô mai trắng muốt dày, đặc nhưng mịn màng.
Tại Chè Liên, thực khách được thưởng thức rau câu dừa kèm phần nước dùng được nấu từ cốt dừa cô đặc. Phần nước dùng này có độ ngọt ít hơn, thay vào đó là vị bùi béo đậm đà đặc trưng của sữa dừa, cân bằng lại độ ngọt của phần thạch để gửi đến thực khách một món rau câu dừa thật tròn vị.
Rau câu cà phê có lẽ là món ăn duy nhất tại Chè Liên có sự đan xen giữa hai hương vị tưởng chừng là đối lặp, đắng và ngọt. Lớp thạch cà phê mang mùi đắng nhẹ đặc trưng của những hạt cà phê thượng hạng, lớp thạch cốt dừa ngọt bùi, đậm vị, hòa quyện lại làm nên một món rau câu cà phê thật lôi cuốn người dùng.
Phần topping của Chè Thái được Chè Liên tỉ mỉ lựa chọn và kết hợp với nhau, từ vị ngọt đậm của những múi mít chín ươm vàng, được tuyển chọn kĩ từ nguồn và lọc lại thủ công bởi nhân viên Chè Liên, ...
Thưởng thức chè đúng điệu là khi ta bắt đầu hành trình khám phá với phần nước dùng ngọt thanh, thơm nức mùi dâu tây chín mọng lẫn chút ngậy của sữa. Tiếp đến là thạch dâu chắc giòn, vị dâu thật êm, thật dịu nhưng cũng thật khác.
Khúc bạch mềm dẻo, mịn màng, tan ngay khi ăn vào miệng đem tới vị ngậy tràn ngập vị giác. Rồi lại được trung hòa ngay bởi phần nước dùng mát lành. Để khi vị béo tan, cái thơm ngọt dai dẳng quấn quýt mãi nơi đầu lưỡi là lúc nước dùng lên ngôi.
Thạch dừa non lá nếp mang sắc xanh tự nhiên của lá nếp, nguyên liệu quen thuộc trong mỗi căn bếp Việt. Lá nếp có vị thanh, kết hợp cùng hương dừa bùi bùi, ngậy ngậy, mang đến cho thực khách một món chè tươi mát, chất lượng.
Dừa dầm truyền thống thuần màu trắng sữa của thịt dừa, nước dùng chè mang vị thơm ngọt đặc trưng của sữa dừa, béo ngậy của sữa đặc tạo nên hương vị cuốn hút khó thể chối từ.
Phần đậu xanh đánh được làm từ những hạt đậu xanh đã tách vỏ, qua nhiều công đoạn như xay, nấu,... để làm nên một phần chè sánh đặc, nguyên chất, giữ được vị bùi, ngọt như bà, mẹ ta hay làm thuở ngày bé.
Yaua Phô Mai được chế biến từ phô mai thượng hạng. Chất phô mai mềm, đạt độ dẻo mịn vừa phải cùng hương vị béo ngậy đặc trưng, tan ngay khi thực khách vừa ăn vào miệng, là điểm sáng của món ăn khiến bất kỳ vị khách khó tính nào cũng phải gật gù.